Vươn mình giữa Đại dịch: “Nhà máy sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia Đồng Nai hoàn thiện lắp đặt thêm dây chuyền máy móc mới”

Từ cuối tháng 11 năm 2019, Virus Corona bắt đầu bùng phát tại Vũ Hán, Trung Quốc, sau đó lan rất nhanh ra nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.  Dưới tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, các dự án và công trình bị dừng, việc đầu tư cho xây dựng mới và cải tạo giảm nghiêm trọng. Không ít các “ ông lớn” trong ngành đã “liêu xiêu” buộc phải thu hẹp một phần sản xuất, cắt giảm nhân viên…

Còn với những tân binh trong đang trong giai đoạn đầu tư, lắp đặt và vận hành thử máy móc như Công ty Cổ phần Hoàng Gia Pha Lê (Công ty liên doanh giữa Công ty Cổ phần Sản xuất và Công nghệ nhựa Pha Lê với Công ty Cổ phần Sản xuất và Đầu tư Hoàng Gia) những kế hoạch đặt ra vẫn được triển khai kịp thời, trở thành điểm sáng “ vươn mình” giữa đại dịch.

Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia do Hoàng Gia Pha Lê (RCF) sản xuất là vật liệu xây dựng mới xuất hiện trên thị trường thế giới trong khoảng 2 năm gần đây với lớp lõi gồm bột đá CaCO3 và nhựa PVC. Những thành phần này được ép dưới nhiệt độ áp suất cao lên tới 2000lg/cm3 để tạo thành tấm. Với đặc tính cấu tạo này, sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia của RCF được nhận định là một trong những sản phẩm ốp lát nội thất hiệu quả và an toàn. Ở thời điểm hiện tại, sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia của RCF được nhiều chuyên gia nhận định là giải pháp tổng thể về sàn, nền thông minh nhất hiện nay, hứa hẹn còn đạt tốc độ tăng trưởng vượt ngoài dự kiến của các nhà phân phối vật liệu.

ván sàn spc của hoàng gia pha lê có tốt không
sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia của RCF vẫn liên tục xuất cảng giữa Đại dịch Covid 19

Nhà máy sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia của Công ty đặt tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch (Đồng Nai) được đầu tư  dây chuyền sản xuất hiện đại với số vốn hơn 400 tỷ đồng, là một trong những nhà máy được đầu tư bậc nhất trong những nhà máy sản xuất sàn đá công nghệ SP tại Việt Nam.

Vào Quý III/2020, lô sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC đầu tiên đã lên đường xuất khẩu thành công sang Mỹ và được thị trường đón nhận, mở ra một cơ hội lớn để công ty tiếp tục xâm nhập thị trường Mỹ và tiến tới các thị trường tiềm năng khác như EU.

Ngày 13-10-2020, ông David Zhang, đại diện thương mại công ty Mohawk Industries đã có buổi làm việc và khảo sát tình hình thực tế tại nhà máy sản xuất sàn đá công nghệ SPC của Hoàng Gia Pha Lê. Đại diện Mohawk Industries đã có lời khen ngợi về chất lượng máy móc, dây chuyền, đồng thời đưa ra những đóng góp để các khu vực sản xuất được kiện toàn, đảm bảo các yêu cầu về môi trường theo điều khoản quy định của Mohawk Industries, bên cạnh đó là những đề xuất liên quan đến việc ký kết hợp đồng đối tác chiến lược.

Để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hơi với các khách hàng lớn, tháng 2/2021 Công ty đã chính thức mở rộng nhà máy sản xuất sàn đá công nghệ SPC tại Đồng Nai để lắp đặt thêm dây chuyền sản xuất mới, nâng số lượng dây chuyền sản xuất lên 12 dây chuyền, với công suất 12 triệu m2 sàn/năm. Do tình hình diễn biến phức tạp của Đại dịch tại Việt Nam cũng như trên thế giới, các chuyên gia nước ngoài đã không thể đến nhà máy để hướng dẫn trực tiếp việc lắp đặt. Bằng kinh nghiệm và chịu khó học hỏi, trao đổi trực tuyến , các chuyên gia, kỹ sư của Hoàng Gia Pha Lê đã tự lắp đặt và vận hành thành công hệ thống sản xuất sàn đá công nghệ SPC trong thời gian kỷ lục.

nhà máy sản xuất ván sàn SPC của hoàng gia pha lê tại đồng nai việt nam
Nhà máy sản xuất sàn đá công nghệ SPC Đồng Nai: Chính thức lắp đặt thành công  dây chuyền mới

Mặc cho những khó khăn, Ban lãnh đạo công ty cùng tập thể cán bộ công nhân viên đều đồng lòng quyết tâm hoàn thành mục tiêu theo kế hoạch đề ra. Mỗi một cá nhân vẫn đang cố gắng từng ngày để trở thành một nhân viên “chất lượng” – yếu tố cốt lõi cho sự phát triển nhanh chóng của Hoàng Gia Pha Lê trong thời gian gần đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *