Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia của HGPL – Vật liệu lát sàn thế hệ mới

Vượt qua rào cản là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường vật liệu xây dựng, sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia do Công ty Hoàng Gia Pha Lê (RCFloor) sản xuất đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhà phân phối và khách hàng tiêu dùng trong và ngoài nước. 

Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia của (RCFloor) lại đang cao hơn so với các sản phẩm cùng loại.

Nguyên nhân vì sao lại có sự khác biệt này?

1. Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia của RCF là sản phẩm hoàn toàn “made in Việt Nam”

Không như các sản phẩm ván sàn khác được bán trên thị trường, Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia của RCF là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Với ưu thế tuyệt đối về nguồn nguyên liệu cùng với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, RCFloor được đầu tư mạnh mẽ về nhà máy và dây chuyền sản xuất. Hiện tại, Công ty đang có 1 nhà máy tại KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai với 4 dây chuyền sản xuất, đạt công suất 4.000.000 m2/năm (khoảng 128 containers/tháng). Cuối năm nay, RCF sẽ nâng cấp thêm 8 dây chuyền sản xuất mới nâng công suất lên 12.000.000 m2 ván sàn SPC/năm. 

Đồng thời, hệ thống máy móc nhà xưởng được đầu tư lớn, bài bản và đồng bộ theo tiêu chuẩn Châu Âu như hệ thống phòng Lab, QC test, nhằm kiểm soát chặt chẽ tiêu chuẩn chất lượng của nguyên liệu thô đầu vào để cho ra chất lượng đồng đều trong từng sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia được sản xuất. Nhờ vậy, sản phẩm sản xuất tại nhà máy của RCFloor luôn được kiểm định và giám sát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng đầu ra. Các sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia có thời hạn bảo hành 15 năm nhưng trên thực tế sản phẩm này có tuổi thọ tới hơn 20 năm nếu được sử dụng đúng cách.

Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia vân gỗ tại nhà máy RCFloor

2. Lớp cốt dày và tốt hơn

Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia của RCF có lớp cốt đá nhựa chất lượng hơn các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Nhờ vậy, kể cả với loại sàn tiêu chuẩn có độ dày chỉ từ 3.40mm cũng có sự chắc chắn dẻo dai, không bị mối mọt, không bắt cháy và cong vênh co ngót trong bất cứ điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Với chất lượng và quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, RCFloor hoàn toàn tự tin về chất lượng đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng.

Không chỉ có vậy, thành phần bột đá được sử dụng để tạo ra lớp cốt Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia của RCFloor là đá Calcium Carbonate có độ trắng sáng và độ mịn cao tới 98% không có lẫn tạp chất. Bột đá này được khai thác hoàn toàn từ mỏ đá trắng tự nhiên tại Nghệ An – nơi có trữ lượng đá trắng tốt nhất Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, RCFloor là doanh nghiệp sản xuất Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia duy nhất tại Việt Nam sở hữu mỏ đá. Điều này khiến RCFloor trở thành doanh nghiệp có khả năng chủ động về nguồn nguyên liệu thô và có trữ lượng đủ để cung ứng lâu dài cho các thị trường trên thế giới.

Cấu tạo sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia – RCFloor

3. Lớp chống xước dày hơn

Lớp UV được phủ lên trên cùng của Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia có vai trò rất quan trọng và được ví như “lớp áo giáp” thứ hai bảo vệ bề mặt sàn khỏi những tác động bên ngoài như ánh sáng, nhiệt độ, lực ma sát. Lớp UV được sử dụng trên Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia của RCFloor thường trong suốt, độ dày 0.3-0.7mm. Đây là độ dày lý tưởng cho cho Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia vừa giữ được sự bền bỉ, dẻo dai đồng thời giữ được vẻ đẹp của sàn theo năm tháng.

4. Thành phần nhựa sử dụng trong sản phẩm là nhựa nguyên sinh

Nhựa nguyên sinh PVC trong lớp cốt của sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Với đặc tính mềm, dẻo, có độ đàn hồi cao, chiu được lực uốn nắn, nhựa PVC được trộn với bột đá Calcium Carbonate trong nhiệt độ cao tạo ra sản phẩm có tính cơ lý cao, giúp ván sàn sở hữu được sự cứng cáp nhưng đồng thời lại dẻo dai, bền bỉ, chịu nước và không bị mối mọt.

Hạt nhựa nguyên sinh. Nguồn: chanhhungltd.com

5. Bản quyền hèm sử dụng hèm khóa Châu Âu:

RCFloor sử dụng bản quyền hèm khóa tiêu chuẩn Uniclic của tập đoàn Unilin (Bỉ) nên loại hèm khóa trong sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia được bảo hộ về bản quyền và được hỗ trợ tối đa trong kỹ thuật và công nghệ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sàn SPC trôi nổi sử dụng hèm khóa giả được sản xuất không theo bản vẽ chuẩn hay có chuyên gia tư vấn dẫn đến việc sản phẩm này tuy có giá thành rẻ nhưng lại có chất lượng không ổn định, tuổi thọ không cao và đồng thời sẽ dễ vướng vào những vấn đề về pháp lý.

Bản quyền công nghệ hèm khoá Unilic – Bỉ

6. Cam kết thông tin và thông số kỹ thuật chính xác.

RCFloor đảm bảo hoàn toàn về tính chính xác của thông số kỹ thuật trong sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia như chiều dày lớp cốt, lớp chống xước cũng như lớp phủ UV – tất cả các thông số được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường cũng như việc SGS hay các đơn vị kiểm tra chất lượng hàng đầu thế giới cấp chứng chỉ cho sự an toàn với tự nhiên và sức khỏe con người như Floorscore, CE. Thêm vào đó, với bản quyền chính thức của công nghệ hèm khóa Uniclic, các bản vẽ thiết kế và máy móc tại nhà máy cũng sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các chuyên gia từ tập đoàn Unilin.

Trên đây là những lý do khiến cho sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia của RCFloor có giá thành cao hơn so với các sản phẩm của các nhà sản xuất khác. Tuy nhiên, mức giá này xứng đáng với chất lượng cao cấp và sự an toàn mà (RCFloor) mang lại. 

Royal Crystal