Sàn nhà mình – nhà phân phối sàn đá công nghệ spc hoàng gia chất lượng

Nằm trong kế hoạch phát triển mở rộng thị trường của Công ty Cổ RCG, với mục tiêu giới thiệu rộng rãi tới người tiêu dùng sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia – dòng sàn lát thế hệ mới chất lượng cao cấp. Tuần vừa qua, showroom Sàn nhà mình – Nhà phân phối Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Sau một thời gian tìm hiểu, trao đổi thông tin và thống nhất kế hoạch, Công ty cổ phần RCG và Nhà phân phối Sàn nhà mình đã đạt được thỏa thuận hợp tác. Theo đó, Showroom Sàn nhà mình đã trở thành Nhà phân phối chính thức của hệ thống, cung cấp sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia chính hãng đến tay người tiêu dùng.

showroom sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia

Sàn Nhà Mình được biết đến là hệ thống siêu thị sàn nội thất – ngoại thất, cung cấp mọi giải pháp về sàn nhà dành cho các công trình nhà ở, quán café, văn phòng, showroom, trung tâm thương mại…

Tọa lạc tại khu đô thị sinh thái ven đô, nơi có cộng đồng dân cư tri thức với phong cách sống tinh tế, showroom mới của Sàn Nhà Mình hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng, cung cấp các sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu về ván sàn của gia đình Việt. Showroom được thiết kế với không gian hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi để Quý khách hàng có thể dễ dàng chiêm ngưỡng và trải nghiệm những mẫu sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia mới và nổi bật nhất.

showroom sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia
showroom sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia

Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn và an tâm mua sắm Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia chính hãng cho không gian tổ ấm của mình tại đây.

Thông tin nhà phân phối:

Showroom Sàn nhà mình

145A Thủy Nguyên, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *