RCG đón tiếp đối tác Nhật Bản tham quan nhà máy Neo Floor

Tuần vừa qua, RCG đã có buổi đón tiếp đoàn đối tác Nhật Bản là đại diện Công ty TNHH DAO.CC và Công ty cổ phần hợp tác quốc tế Japanlink đến tham quan nhà máy Neo Floor, Hải Phòng. Buổi làm việc đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác lớn để phát triển dòng sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC và Phụ kiện phào nẹp tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản.

Theo lịch trình làm việc, đại diện phía công ty RCG đã giới thiệu tới các đối tác Nhật Bản hệ thống dây chuyền máy móc, các công đoạn sản xuất và quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm Sàn đá công nghệ tại nhà máy Neo Floor. Bên cạnh đó, đoàn còn được trực tiếp trải nghiệm và thử nghiệm lắp đặt sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia và phụ kiện phào nẹp ngay tại nhà máy.

nhà máy sản xuất sàn đá công nghệ SPC Neofloor

Đây đều là những sản phẩm hàm lượng công nghệ cao chủ lực của RCG, là kết tinh thành quả của doanh nghiệp trong việc quyết tâm làm chủ công nghệ và hoàn thiện chuỗi giá trị, được đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ tân tiến bậc nhất.

Chia sẻ trong buổi tham quan và làm việc, Ông Mạc Lê Hà đại diện Chi nhánh Công ty TNHH DAO.CC Nhật Bản tại Việt Nam (Công ty có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng nhà bằng ván khuôn truyền thống của Nhật Bản) rất ấn tượng với quy mô của nhà máy Neo Floor, năng lực sản xuất và tiềm năng to lớn của sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC. Ông cho biết doanh nghiệp này đang tìm kiếm những đối tác có nội lực sản xuất mạnh để hợp tác trong các dự án lớn tại Việt Nam cũng như mở lối cho sản phẩm tiến vào thị trường Nhật Bản đầy tiềm năng. Hiện RCG là một trong những nhà sản xuất và phân phối Sàn đá công nghệ SPC hàng đầu thế giới. Sở hữu 02 nhà máy sản xuất Sàn đá công nghệ SPC tại Đồng Nai và Hải Phòng, với tổng công suất lên tới 26 triệu m2/năm. RCG cũng nằm trong số ít doanh nghiệp tại Việt Nam tự chủ được nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng, tự chủ được hệ thống dây chuyền máy móc và kiểm định quản trị chất lượng sản phẩm.

Đồng quan điểm với đại diện DAO.CC Nhật Bản, ông Takaishi Tsuneo – Chủ tịch Công ty cổ phần hợp tác quốc tế Japanlink (Công ty chuyên về huấn luyện xây dựng Nhật Bản) cho biết: Có nhiều năm kinh nghiệm với vai trò là một kỹ sư lắp đặt Nhật Bản, ông luôn đặt ra những yêu cầu và tiêu chí rất cao từ chất lượng, tính năng đến khả năng lắp đặt và thi công thực tế của mỗi dòng sản phẩm. Ông Takaishi Tsuneo bày tỏ, Sàn đá công nghệ SPC và phụ kiện phào nẹp đã hoàn toàn chinh phục, thậm chí vượt trên cả kỳ vọng của ông về một sản phẩm made in Vietnam.

nhà máy sản xuất sàn đá công nghệ SPC Neofloor
nhà máy sản xuất sàn đá công nghệ SPC Neofloor
nhà máy sản xuất sàn đá công nghệ SPC Neofloor

Kết thúc chuyến chăm, các đối tác Nhật Bản đã hoàn toàn bị thuyết phục trước quy mô năng lực quản lý sản xuất, chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế của RCG. Bày tỏ thiện chí được trở thành đối tác kinh doanh chiến lược lâu dài, công ty TNHH DAO.CC sẽ chào bán sản phẩm sàn đá công nghệ SPC vào các dự án bất động sản có yếu tố Nhật Bản tại Hà Nội và Thành phố HCM với sản lượng dự kiến 20.000 m2. Đồng thời doanh nghiệp này bước đầu lên kế hoạch để xuất khẩu sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC và phụ kiện sang thị trường Nhật Bản. RCG vô cùng vinh hạnh và kỳ vọng được hợp tác đồng hành cùng Quý đối tác để kiến tạo nên sự Thành công và Thịnh vượng lâu dài trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *