Kiểm chứng thực tế khả năng chống bắt cháy, chống cháy lan cực đỉnh của Sàn đá công nghệ Spc Hoàng Gia

Khác biệt với các dòng sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên dễ bị bén lửa và bốc cháy, Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia được biết đến với khả năng chống bắt cháy chống cháy lan xuất sắc chuẩn châu Âu. Nếu bạn còn băn khoăn và thắc mắc về khả năng này của sàn đá công nghệ SPC, tìm hiểu ngay cùng RCG tại bài viết dưới đây nhé.

Chắc chắn không ai có thể đảm bảo cuộc sống tuyệt đối không xảy ra những sự cố. Do đó, trong thiết kế nội thất nói chung và ván sàn nói riêng, tiêu chí chống cháy của sản phẩm là một trong những tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Phòng hơn chống, hạn chế tối đa tiềm ẩn nguy cơ gây thiệt hại về người và tài sản. Dưới đây là hình ảnh được gửi từ khách hàng của SPC Việt Nam – Quý đối tác RCG. Khách hàng đã lắp đặt sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia cho căn hộ của mình tại Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Do sơ suất quên chưa dập lửa đã để quên chậu than hoá vàng trong nhà 1 khoảng thời gian rất lâu.

Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia test tính năng

Nhìn bằng mắt thường có thể thấy, thiệt hại duy nhất là phần mặt sàn tiếp xúc trực tiếp với chậu than – do nhiệt độ quá nóng trong thời gian quá lâu, đã bị hư hại hoàn toàn. Ngoài ra tất cả phần sàn xung quanh đều không hề bị bén lửa và cháy lan. Điều này khiến cho việc xử lý “hậu quả” trở nên vô cùng tiết kiệm & dễ dàng khi chỉ cần thay thế 1 phần diện tích sàn rất nhỏ.

Quan trọng hơn cả, việc lắp đặt Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia với khả năng chống bắt cháy, cháy lan tuyệt vời đã giúp cho gia chủ tránh được rủi ro hỏa hoạn đáng tiếc. Điều mà các dòng sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp hoặc 1 loại sàn nhựa kém chất lượng trên thị trường không thể làm được.

Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia test tính năng

Vậy điều gì đã làm nên khả năng chống bắt cháy, chống cháy lan tuyệt vời đến vậy ở Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia. Hãy để RCG giải đáp cho bạn.

Bí mật chống bắt cháy từ thành phần cấu tạo thông minh

Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia có cấu tạo 5 lớp thông minh bao gồm: lớp phủ UV, lớp chống xước, lớp phim hoa văn, lớp lõi và lớp đế lót.

Trong đó, lớp lõi SPC được cấu tạo từ các thành phần hoàn toàn không bắt lửa (trên 70% bột đá vôi trắng CaCO3, còn lại là nhựa nguyên sinh PVC và các phụ gia khác). Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia sở hữu khả năng chống bắt lửa, chống cháy lan, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro khi có hỏa hoạn.

cấu tạo ván sàn SPC

Thêm vào đó, lớp phủ UV – lớp bảo vệ trên cùng bề mặt của tấm ván sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia có nhôm oxit giúp các lớp ở dưới có thể chịu được lực tốt hơn, chống trầy xước và hạn chế sự bắt lửa của sàn.

Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia được chứng nhận khả năng chống cháy B1 tiêu chuẩn châu Âu. Khi test thử với bật lửa, sàn không bắt lửa, mặt khác lớp bụi khói để lai trên sàn cũn cực kỳ dễ vệ sinh chỉ với khăn lau. Sàn hạn chế bắt lửa và tản nhiệt. Khi cháy sẽ chậm nên tạo ra một lượng khói khá lớn khiến bạn dễ dàng phát hiện ra có sự cố cháy chập. Nếu chẳng may có cháy nhỏ bạn có thể phát hiện sớm thì dễ dàng dập tắt và giảm thiểu rủi ro. Nếu chịu tác động của nhiệt độ cao trong thời gian dài, sàn cũng chỉ bị cháy tại điểm tiếp xúc trực tiếp với nhiệt, không bị cháy lan gây ra hỏa hoạn nghiêm trọng.

sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia có khả năng chống bắt cháy rất tốt

Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia sinh ra với kỳ vọng chinh phục mọi công trình nội thất. Chính vì vây, ngoài khả năng chống bắt cháy cực đỉnh, sàn còn có những tính năng vượt trội: 100% kháng nước, chống ẩm, chống mối mọt, cong vênh, co ngót, độ bền tới 20 năm, an toàn không chứa formaldehyde, kháng UV chống trơn trượt…

Nhờ khả năng chống bắt cháy tuyệt vời cùng những tính năng vượt trội so với các dòng sản phẩm sàn gỗ truyền thống, sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia được ứng dụng lắp đặt rộng rãi cho chung cư, biệt thự, nhà đất, đến văn phòng, cửa hàng, quán ăn và các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện….

Lắp đặt sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia, hạn chế tối đa rủi ro hỏa hoạn, an tâm tận hưởng cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *