HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Sàn đá công nghệ SPC Royal Crystal – Lắp đặt như thế nào?

Là vật liệu lát sàn mới và nổi bật trên thị trường trong thời gian gần đây, sàn đá công nghệ SPC Royal Crystal được ưa chuộng bởi chất lượng, tính thẩm mỹ cao, nhiều tính năng vượt trội so với các loại sàn truyền thống.

Đặc biệt, việc lắp đặt sản phẩm vô cùng dễ dàng, có thể tiết kiệm đến 30% thời gian và chi phí. Nếu thực hiện đúng quy trình lắp đặt, bạn hoàn toàn có thể tự mình lắp đặt sản phẩm.

Trong bài viết này, RC Floor sẽ hướng dẫn bạn từng bước lắp đặt  sàn đá công nghệ SPC Royal Crystal một cách chi tiết và dễ dàng.

Sàn đá công nghệ SPC Royal Crystal – tự lắp đặt siêu đơn giản.

Sở dĩ ván sàn đá công nghệ SPC Royal Crystal có thể lắp đặt dễ dàng là do sản phẩm được tích hợp công nghệ hèm khóa thông minh Unilin giúp liên kết các tấm ván sàn. Đây là hệ thống khóa ghép, cơ chế ghép khá đơn giản nên ai cũng có thể học và làm được.

Với những thiết kế hoàn hảo và độc quyền, công nghệ Unilin’s lock c mang lại nhiều ưu điểm: giúp giữ cố định tấm sàn, tạo lực liên kết lớn. Ngoài ra, công nghệ hèm khóa này còn nâng cao khả năng chống thấm, chống ẩm, giữ cho sàn không bị cong vênh, đảm bảo độ giãn nở và kín khít khi có sự thay đổi về nhiệt độ, độ ẩm môi trường.

VIDEO HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT