Đối tác Mỹ ấn tượng trước quy mô nhà máy NEO FLOOR của RCG

Tuần vừa qua, RCG đã có buổi đón tiếp đoàn đối tác Mỹ là đại diện Bella Flooring Group và Simo Group đến tham quan nhà máy NEO FLOOR, Hải Phòng. Buổi làm việc đã để lại ấn tượng tốt đẹp, tiếp tục mở ra nhiều cơ hội hợp tác lớn để phát triển dòng sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC và Phụ kiện phào nẹp tại thị trường mục tiêu sôi động bậc nhất thế giới – Mỹ.  

Theo lịch trình làm việc, đại diện phía công ty RCG đã giới thiệu tới đoàn đối tác Mỹ quy mô, hệ thống dây chuyền máy móc, công nghệ ứng dụng, các công đoạn sản xuất và quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC tại nhà máy NEO FLOOR. Bên cạnh đó, đoàn còn được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia và phụ kiện phào nẹp ngay tại nhà máy. Đây đều là những sản phẩm hàm lượng công nghệ cao chủ lực của RCG, là kết tinh thành quả của doanh nghiệp trong việc quyết tâm làm chủ công nghệ và hoàn thiện chuỗi giá trị, được đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ tân tiến bậc nhất.

Nhà máy sản xuất sàn đá công nghệ SPC NeoFloor

Bella Flooring Group và Simo Group là những đại diện tên tuổi trong ngành ván sàn tại Mỹ. Sau chuyến thăm đầu tiên tới nhà máy Royal Crystal tại Đồng Nai, đây là chuyến thăm thứ 2 của Quý đối tác đến nhà máy Neo Floor của RCG. Đây là minh chứng rõ nét cho sự quan tâm đặc biệt và thiện chí hợp tác của Bella Flooring Group và Simo Group tới RCG và sản phẩm của doanh nghiệp.

Tại buổi làm việc, Mr. Al Negahban – CEO của Simo Group và Chủ tịch của Bella Flooring Group vô cùng ấn tượng trước sự đầu tư quy mô và chiến lược phát triển bài bản của doanh nghiệp khi xây dựng và đi vào vận hành sản xuất 02 nhà máy trong thời gian ngắn. Hiện RCG là một trong những nhà sản xuất và phân phối Sàn đá công nghệ SPC hàng đầu thế giới. Sở hữu 02 nhà máy sản xuất Sàn đá công nghệ SPC tại Đồng Nai và Hải Phòng, với tổng công suất lên tới 26 triệu m2/năm. RCG cũng nằm trong số ít doanh nghiệp tại Việt Nam tự chủ được nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng, tự chủ được hệ thống dây chuyền máy móc và kiểm định quản trị chất lượng sản phẩm.

Sau hoạt động trải nghiệm và test thử cơ tính bằng tay, Mr. Al Negahban đã dành những lời khen ngợi có cánh cho sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC và phụ kiện phào nẹp của RCG. Đặc biệt khi được RCG giới thiệu về những công nghệ tiên phong Multi layer, EIR được ứng dụng trên dòng sản phẩm sàn cao cấp, đại diện đối tác từ Mỹ vui mừng chia sẻ: “Là một trong những đơn vị phân phối sàn SPC hàng đầu tại Mỹ, chúng tôi đang tìm kiếm những dòng sản phẩm sàn ứng dụng công nghệ tân tiến nhất, với những phẩm cấp cao cấp nhất. RCG là doanh nghiệp tiên phong đầu tiên tại Việt Nam làm được điều này. Chúng tôi kỳ vọng được hợp tác với công ty trong thời gian sớm nhất.”

Nhà máy sản xuất sàn đá công nghệ SPC NeoFloor

Sự đánh giá cao và thiện chí hợp tác của Simo Group & Bella Flooring Group một lần nữa khẳng định vị thế của doanh nghiệp RCG trên bản đồ ngành vật liệu ván sàn thế giới. Đồng thời khẳng định sự đầu tư chiến lược và tham vọng hoàn toàn có cơ sở của RCG, đưa thương hiệu “Sàn SPC made in Vietnam” tiến sâu và rộng vào thị trường Mỹ nói riêng và chuỗi giá trị toàn cầu nói chung.

Nhà máy sản xuất sàn đá công nghệ SPC NeoFloor

Thông tin về Đối tác:

  • Simo Group công ty tên tuổi với trên 15 năm kinh nghiệm cung ứng những VLXD, đặc biệt là vật liệu ván sàn cho các đơn vị phân phối và các thương hiệu VLXD tại Mỹ.
  • Bella Flooring Group là thương hiệu phân phối sàn phát triển nhanh nhất khu vực Bắc Mỹ. Công ty nổi danh nhờ cung cấp những sản phẩm sàn chất lượng cao cấp và tân tiến bậc nhất trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *