Đại lý Tùng Cương – Nhà phân phối Sàn đá Công nghệ Spc Hoàng Gia uy tín chất lượng tại Quảng Ninh

Song song với chiến lược đưa thương hiệu Sàn đá công nghệ SPC tiến sâu và rộng vào chuỗi giá trị toàn cầu, hoạt động mở rộng thị trường nội địa cũng đang được tích cực triển khai. Nằm trong kế hoạch phát triển thị trường Việt Nam của Công ty CP RCG, Đại lý Tùng Cương đã trở thành nhà phân phối sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia chính thức tại Quảng Ninh.

Quảng Ninh luôn nằm trong top các tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế xã hội hàng đầu cả nước. Tỉnh cũng có tốc độ phát triển hạ tầng và nhu cầu VLXD lớn. Do đó, phát triển hệ thống phân phối tại Quảng Ninh chính là một trong những mục tiêu quan trọng được RCG đặt ra.

Đại lý bán hàng Sàn đá Công nghệ Spc Hoàng Gia

Sau một thời gian tìm hiểu, trao đổi thông tin và thống nhất kế hoạch, Công ty cổ phần RCG và Nhà phân phối Đại lý Tùng Cương đã đạt được thỏa thuận hợp tác. Theo đó, Đại lý Tùng Cương đã trở thành Nhà phân phối chính thức của hệ thống, cung cấp sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Anh Hoàng Thanh Tùng – đại diện Nhà phân phối Tùng Cương đã có những chia sẻ tâm huyết: “ Tôi đã làm việc trong ngành phân phối vật liệu lát sàn lâu năm, từng tìm hiểu và làm việc với nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên. Tuy nhiên, chúng đều có những nhược điểm cố hữu là bị ngấm nước, phồng rộp, cong vênh co ngót hay mối mọt sau một thời gian sử dụng. Điều này khiến tôi rất trăn trở bởi trải nghiệm khách hàng không trọn vẹn. Do đó, ngay khi được các chuyên viên RCG giới thiệu về dòng sản phẩm sàn lát thế hệ mới – Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia với 10 phẩm chất nổi trội so với các dòng sàn truyền thống, được trải nghiệm và test tính năng thực tế như không ngấm nước, chống bắt cháy cháy lan, chống trầy xước va đập…. tôi hoàn toàn tin tưởng và mong muốn được trở thành nhà phân phối, tự tin giới thiệu rộng rãi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.”

Đại lý bán hàng Sàn đá Công nghệ Spc Hoàng Gia

Tọa lạc tại vị trí “tiềm năng vàng”, nơi có tốc độ phát triển hạ tầng và nhu cầu về VLXD cao tại TP Hạ Long, Đại lý Tùng Cương chắc chắn là điểm đến lý tưởng, cung cấp các sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu về ván sàn của mọi công trình nội thất. Hiện tất cả các mẫu Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia đã có mặt trên kệ trưng bày của cửa hàng, tạo điều kiện thuận lợi để Quý khách hàng có thể dễ dàng chiêm ngưỡng và trải nghiệm những mẫu sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia mới, nổi bật và thời thượng nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia chính hãng cho công trình dự án, cửa hàng hay không gian tổ ấm… tại Hạ Long, Quảng Ninh có thể an tâm mua sắm tại đây. Đại lý Tùng Cương luôn cam kết mang tới sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC chính hãng – đội ngũ tư vấn tận tâm, chuyên môn cao – dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp, cho trải nghiệm hài lòng trọn vẹn nhất.

Thông tin nhà phân phối:

Đại lý Tùng Cương

Địa chỉ: 413 Cao Xanh, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Hotline: 0989. 695. 988

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *