royal crystal spc flooring factory
Slider

Giới thiệu

Công ty cổ phần Hoàng gia Pha Lê (RCC) tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sàn đá công nghệ SPC tại Việt Nam.

GIỚI THIỆU HOÀNG GIA PHA LÊ

Sàn đá công nghệ SPC (Stone Plastics Composite) là vật liệu xây dựng mới xuất hiện trên thị trường thế giới trong khoảng 02 năm gần đây với cấu tạo 05 lớp, trong đó lớp lõi quan trọng nhất được tạo ra từ bột đá vôi trắng CaCO3 và nhựa nguyên sinh PVC. Với những đặc tính nổi trội như khả năng chống nước, không co ngót vật liệu khi thay đổi nhiệt độ, không mối mọt, độ bền cao, cách âm tốt, thân thiện với môi trường cùng việc lắp đặt đơn giản,…Do vậy mà mới ra đời song sàn đá công nghệ SPC đang trở thành một trong những vật liệu thế hệ mới được ưa chuộng nhất trong ngành xây dựng hiện nay. Tại thị trường Mỹ, mặc dù mới xuất hiện trong 02 năm song loại vật liệu này đã chiếm tới 50% thị phần ván sàn, đạt tốc độ tăng trưởng vượt ngoài dự kiến của các nhà phân phối vật liệu.

cấu tạo ván sàn nhựa hèm khóa SPC

 

Công ty cổ phần Hoàng gia Pha Lê (RCC) tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật liệu sàn đá công nghệ SPC cao cấp hiện nay. Hoàng gia Pha Lê (RCC) là sự kết hợp giữa tập đoàn Hoàng gia với bề dày 25 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các loại gạch men, đá thạch anh nhân tạo và Công ty cổ phần sản xuất và công nghệ nhựa Pha Lê (PLP)– công ty đại chúng quy mô lớn với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp khai thác các sản phẩm từ đá CaC03 và sản xuất sản phẩm nhựa công nghệ (compound).

Hoàng gia Pha Lê (RCC) hiện có 02 nhà máy chiến lược. Trong đó, nhà máy sản xuất sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia của HGPL số 1 tại KCN Nhơn Trạch II, Đồng Nai với diện tích lên đến 25.000m2, 12 dây chuyền sản xuất hiện đại đạt công suất 12 triệu m2 mỗi năm. Và Nhà máy sản xuất sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia của HGPL số 2 – đang triển khai xây dựng tại KCN Đình Vũ – Hải Phòng dự kiến đi vào hoạt động vào đầu quý III/2021 với công suất lên đến 14 triệu m2/năm.

nhà máy sản xuất ván sàn SPC tại việt nam nhà máy sản xuất ván sàn SPC tại việt nam nhà máy sản xuất ván sàn SPC tại việt nam

Nhà máy sản xuất ván sàn SPC số 1 tại Đồng Nai

Sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia của HGPL đã được cấp các chứng chỉ chất lượng và thân thiện với môi trường như FloorScore, Green Guard Gold, CE,…Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia của HGPL sử dụng công nghệ hèm khóa có trả phí bản quyền của hãng Unilin thuộc tập đoàn Mohawk (Mỹ) – một trong những nhà sản xuất vật liệu xây dựng lớn nhất Mỹ hiện nay. Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Hoàng gia Pha Lê (RCC) tự tin cung cấp đến thị trường sản phẩm Sàn đá công nghệ SPC Hoàng Gia nhiều tính năng vượt trội hơn so với các loại ván sàn khác trên thị trường, đem tới người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Ngoài thị trường nội địa, Hoàng gia Pha Lê (RCC) sẽ tập trung nguồn lực cao nhất để “chơi trên đất Mỹ”, đặt xuất khẩu làm hướng đi chính của doanh nghiệp nhằm chinh phục các thị trường được xem là khó tính nhất hiện nay trên thế giới.

ván sàn spc

Công ty CP Hoàng Gia Pha Lê hiện đang sở hữu 02 nhà máy sản xuất sàn đá công nghệ SPC lớn với tổng công suất lên tới 25.000.000m2 sàn/năm

Với mục tiêu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp đi đầu trong chuỗi cung ứng toàn cầu về vật liệu xây dựng cốt đá nhựa. Trong thời gian tới, Hoàng gia Pha Lê (RCC) sẽ tiếp tục đẩy mạnh mở rộng hợp tác đầu tư với các Tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước, mở rộng sản xuất, phát triển doanh thu và thị phần, từng bước xây dựng Hoàng gia Pha Lê (RCC) trở thành Tập đoàn kinh tế – Công nghiệp hùng mạnh, tạo vị thế vững chắc không chỉ trong nước mà còn vươn tới thị trường khu vực và thế giới, theo đúng giá trị/khẩu hiệu “HOÀNG GIA PHA LÊ – CHẤT LƯỢNG TOÀN CẦU”.

 

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong chuỗi cung ứng toàn cầu về các sản phẩm SPC

 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Chinh phục thị trường toàn cầu bằng sản phẩm chất lượng quốc tế. Với công nghệ tiên tiến, nguồn lực vượt trội, tư duy sáng tạo, đổi mới liên tục, khẳng định vị thế trên thị trường sản xuất vật liệu xây dựng cao cấp.

SỨ MỆNH

TÔN TRỌNG CON NGƯỜI

Chúng tôi tôn trọng, khuyến khích và trao quyền cho mỗi thành viên thực hiện công việc trong môi trường làm việc thuận lợi nhất để tạo ra sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, chúng tôi cam kết công bằng trong đánh giá thành tích và sự đóng góp của cá nhân trong thành công chung của tổ chức.

COMMITMENT

VỚI KHÁCH HÀNG

Chúng tôi cam kết tạo ra các giá trị khác biệt và tốt đẹp nhất trong ngôi nhà của khách hàng bằng các sản phẩm của mình.

VỚI CỔ ĐÔNG

Chúng tôi cam kết mang lại lợi ích cao nhất trong dài hạn cho cổ đông và phù hợp với tầm nhìn và định hướng phát triển của tổ chức.

HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI

Chúng tôi hướng tới tương lai tốt đẹp cho cộng đồng, tổ chức và cho mỗi thành viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

BỀN BỈ VÀ LUÔN KHIÊM TỐN

Không ngừng cải tiến, sáng tạo, chủ động thay đổi và luôn khiêm tốn trong những thành công của mình.

THÁCH THỨC

Dám đương đầu với thách thức để đạt tới thành công.

TẦM NHÌN TƯƠNG LAI

Mỗi thành viên trong tổ chức đượctự định hướng khát vọng, mục tiêu gắn kết với tầm nhìnsự phát triển của tổ chức.

NỀN TẢNG VĂN HÓA

NHÂN (YÊU THƯƠNG)

NHÂN là nền tảng để thể hiện yêu thương bằng cách dám nhận trách nhiệm.

TÍN

TÍN là kim chỉ nam cho mọi quyết định hành động của tổ chức và mỗi thành viên trong tổ chức.

NGHĨA

NGHĨA là chuẩn mực cho mọi ứng xử với cộng sự, đối tác – khách hàng và cộng đồng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

QUAN TÂM ĐỂ TẠO NIỀM TIN

Luôn quan tâm tới đối tác – khách hàng – cộng sự và trân trọng cơ hội mà họ đem lại để tạo dựng được niềm tin.

CẠNH TRANH ĐỂ KHẲNG ĐỊNH

Dám chấp nhận cạnh tranh để khẳng định vị thế.

THÂN THIẾT ĐỂ THÀNH CÔNG

Chú trọng xây dựng quan hệ thân thiết – bằng hữu với đối tác, khách hàng để cùng nhau đạt tới thành công.